Cá hun khói KASA là một món ăn đặc sản của Việt Nam được chế biến từ cá tươi sống, to khỏe từ 4kg đến 7kg nuôi công nghệ sạch, được cấp chứng nhận VietGap, cá được nuôi già năm tuổi từ 03 năm đến 05 năm. Cá hun khói KASA có 2 loại chính:
- Cá trắm đen hun khói KASA: Cá trắm đen hun khói KASA có vị ngọt thanh, dai ngon, béo ngậy. Cá được hun khói với gỗ trân và gỗ táo trong 24 tiếng, tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng.
- Cá chép hun khói KASA: Cá chép hun khói KASA có vị ngọt nhẹ, mềm mại, ít béo hơn cá trắm đen. Cá được hun khói với gỗ trân và gỗ táo trong 24 tiếng, tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng.
Quy trình chế biến cá hun khói KASA:
- Sơ chế cá: Cá được làm sạch, đánh vảy, sát muối cắt khúc.
- Ướp cá: Cá được tẩm ướp với muối hạt, tiêu đen trong 30 phút cho ngấm gia vị.
- Hun khói cá: Cá được hun khói trong lò hun khói bằng gỗ trân và gỗ táo trong 24 tiếng.
- Đóng gói thành phẩm: Cá hun khói KASA được đóng gói trang trí đẹp mắt, đảm bảo cá luôn thơm ngon và mang nhiều cảm xúc.
Ưu điểm của cá hun khói KASA:
- Cá hun khói KASA được làm từ cá tươi sống, to khỏe, được nuôi công nghệ sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Cá hun khói KASA được hun khói với gỗ trân và gỗ táo, tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng.
- Cá hun khói KASA được hun khói trong lò hun khói hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cá hun khói KASA được đóng gói trang trí đẹp mắt, thích hợp làm quà biếu.
=> Cá hun khói KASA là một món ăn ngon, bổ dưỡng và đậm đà hương vị quê hương Việt Nam. Cá hun khói KASA thích hợp để ăn với cơm trắng, canh rau hoặc các món ăn khác.
Ngoài ra, cá hun khói KASA còn có một số ý nghĩa đặc biệt:
- Cá hun khói KASA là một món ăn truyền thống của Việt Nam, thể hiện sự gắn bó của con người với quê hương đất nước.
- Cá hun khói KASA là một món ăn thường được bày trong các dịp lễ Tết, thể hiện sự sung túc và may mắn.
- Cá hun khói KASA là một món ăn được nhiều người yêu thích, là món quà ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.
So sánh cá hun khói KASA với cá kho KASA:
- Về nguyên liệu: Cá hun khói KASA được làm từ cá tươi sống, to khỏe từ 4kg đến 7kg nuôi công nghệ sạch, được cấp chứng nhận VietGap, cá được nuôi già năm tuổi từ 03 năm đến 05 năm. Cá kho KASA cũng được làm từ cá tươi sống, to khỏe từ 4kg đến 7kg nuôi công nghệ sạch, được cấp chứng nhận VietGap, cá được nuôi già năm tuổi từ 03 năm đến 05 năm.
- Về cách chế biến: Cá hun khói KASA được hun khói với gỗ trân và gỗ táo trong 24 tiếng. Cá kho KASA được kho với nước mắm nguyên chất, muối hạt, tiêu đen, riềng, gừng, ớt và các nguyên liệu thảo mộc đặc biệt của KASA trong 8 đến 12 tiếng.
- Về hương vị: Cá hun khói KASA có vị ngọt thanh, dai ngon, béo ngậy.
Liên hệ ngay dưới đây để mua Ruốc cá Kasa chính hãng:
- Website: kasafood.vn
- Hotline: 0987654321
- Email: kasafoodvn@gmail.com
- Cửa hàng offline: Số 10 Hàng Da, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội